- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu15 phút
- Khẩu phần6
- Lượt xem576
Mã số BC152
Các nguyên liệu
Nước sốt:
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 342 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 18.3g36.6%
- Fat 25.8g33%
- Carbs 3.8g5.02%
- Net Carbs 10.5g
Hướng dẫn nấu ăn
Dùng một cái bát trộn bột mì với muối, tiêu, trộn đều. Dùng một cái bát khác, đánh trứng với 1 tbsp nước. Cho dừa vào chiếc bát thứ ba
Nhúng các viên cá hồi vào bột mì, sau đó vào hỗn hợp trứng và cuối cùng là dừa nạo rồi xếp ra đĩa
Đun nóng chảo với dầu dừa trên lửa vừa cao, cho miếng cá hồi vào, nướng mỗi mặt trong 3 phút rồi chuyển sang khăn giấy
Đun nóng chảo với ¾ cup nước trên lửa lớn, rắc bột Agar vào và đun sôi
Nấu trong 3 phút và tắt bếp. Dùng máy xay thực phẩm, trộn tỏi với ớt, giấm, Stevia và một chút muối rồi xay đều
Chuyển sang một chảo nhỏ và đun ở lửa mức trung bình cao
Khuấy đều, thêm hỗn hợp bột Agar vào, nấu trong 3 phút. Dùng cá hồi chấm với nước sốt
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Cá hồi sốt cay
Các nguyên liệu
Nước sốt:
Follow The Directions
Dùng một cái bát trộn bột mì với muối, tiêu, trộn đều. Dùng một cái bát khác, đánh trứng với 1 tbsp nước. Cho dừa vào chiếc bát thứ ba
Nhúng các viên cá hồi vào bột mì, sau đó vào hỗn hợp trứng và cuối cùng là dừa nạo rồi xếp ra đĩa
Đun nóng chảo với dầu dừa trên lửa vừa cao, cho miếng cá hồi vào, nướng mỗi mặt trong 3 phút rồi chuyển sang khăn giấy
Đun nóng chảo với ¾ cup nước trên lửa lớn, rắc bột Agar vào và đun sôi
Nấu trong 3 phút và tắt bếp. Dùng máy xay thực phẩm, trộn tỏi với ớt, giấm, Stevia và một chút muối rồi xay đều
Chuyển sang một chảo nhỏ và đun ở lửa mức trung bình cao
Khuấy đều, thêm hỗn hợp bột Agar vào, nấu trong 3 phút. Dùng cá hồi chấm với nước sốt